3 Cách Vệ Sinh Tấm Topper đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Gửi bởiMinh Ha trên

Sau một thời gian sử dụng thì Topper nệm của bạn có thể dính bẩn, mồ hôi hay các mùi hôi khó chịu do ẩm mốc.. Vì bất kỳ lí do gì thì việc vệ sinh topper nệm là một điều khá băn khoan cho người sử dụng khi không biết phải làm thế nào để giữ được nguyên vẹn sản phẩm và làm sạch Topper nệm như ban đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách giặt các loại tấm Toppertấm làm mềm nệm phổ biến hiện nay trên thị trường.

Các cách giặt và vệ sinh Topper – Tấm làm mềm nệm

 

  • Tự giặt Topper và vệ sinh Topper nệm tại nhà

Đối với Topper nệm cao su và Memory FOAM thì việc giặt và vệ sinh trở nên đơn giản. Các bạn có thể sử dụng máy hút bụi nếu không có vết bám bẩn. Nếu nhiều vết bẩn bạn chỉ cần sử dụng các chất tẩy rửa đang có như: nước rửa chén, bột giặt pha loãng… sau đó dùng tay hoặc bàn chải để tẩy đi các vết bẩn trên nệm sau đó đem phơi khô và sử dụng bình thường

Đối với Topper nệm bông tự nhiên và lông vũ việc vệ sinh phải cẩn thận hơn một tí nhưng cũng không quá phức tạp. Các bạn có thể ngâm trực tiếp vào nước và giặt bằng tay nhưng điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của Topper nệm bông và lông vũ. Độ đàn hồi và bồng bềnh không còn được như ban đầu. Nếu các bạn giặt xong biết cách đánh bông thì hồi lại được trên 90%. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cách sau đây.

  • Các bạn nên chuẩn bị: 01 bàn là hơi nước; Chất tẩy rửa: bột giặt/baking soda nếu có; Một bàn chải để chải vết bẩn.
  • Sử dụng nước và chất tẩy để tẩy những nơi có vết bẩn (hạn chế lượng nước ngấm vào bên trong)
  • Sử dụng bàn là hơi nước (thêm một chút cồn/tinh dầu thơm) để là toàn bộ tấm Topper giúp diệt sạch vi khuẩn và mùi hôi trên tấm làm mềm nệm topper.

Sau khi xong xuôi các bạn đem phơi tấm Topper nệm dưới ánh nắng mặt trời tầm 1 tiếng sau đó đổi mặt thêm 1 tiếng để đảm bảo Topper khô và không còn hơi nước là có thể sử dụng bình thường nhé.

  • Sử dụng dịch vụ giặt và vệ sinh Nệm Topper

Ngoài nhược điểm tốn chi phí và có thể tốn chút thời gian chờ đợi thì việc sử dụng dịch vụ giặt tấm Topper là giải pháp nhẹ nhàng nhất với dịch vụ giặt tại nhà hoặc gửi đi giặt tại các tiệm giặt sấy.

Lựa chọn những tiệm giặt sấy uy tín và chuyên giặt Nệm/Topper Nệm để được phục vụ tốt nhất và đảm bảo Topper của bạn vẫn giữ được hiện trạng ban đầu nhé.

Lưu ý: Để tránh phải giặt và vệ sinh topper nệm thường xuyên thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng Drap/ga nệm/vỏ bọc nệm nhé <3

 

 

 

Cần tư vấn thêm về sản phẩm, chất liệu, cũng như sự tư vấn về chăn ga gối nệm, hãy liện hệ ngay với chúng tôi. Minh Ha Bedding chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chăn ga gối chuẩn khách sạn 4-5 sao cao cấp cho tất cả khách hàng.

Hotline : +84 94 142 40 46

Facebook : https://www.facebook.com/minhhashop1

 

 

 

#topper #tamlammemnem #tamtopper #gagiuongcotton #gagiuongtencel #gagoikhachsan #minhha #gagiuongcaocap #goikhachsan