Chăn Ga Gối Cotton Bảo Quản Như Thế Nào?

Gửi bởiMinh Ha trên

Chăn ga gối luôn là những vật dụng, gẫn gũi với cuộc sống chúng ta. Chăn, ga, gối đem lại những giấc ngủ ngon, chính bởi vậy nó liên hệ trực tiếp với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. Việc vệ sinh, bảo quản chăn, ga, gối, đệm đúng cách sẽ góp phần giúp cho gia đình bạn tránh được nhiều bệnh tật tiềm ẩn trong chăn, ga, gối đệm bẩn. Minh Ha Bedding với bài viết này sẽ đem đến cho bạn cách vệ sinh và bảo quản chăn ga, gối đệm tốt nhất nhé.
 
1. Giặt chăn, ga và gối :
Hầu hết mọi sản phẩm chăn, ga gối đều làm từ nguyên liệu cotton mềm mại như:  đệm everon, hanvico, everhome… Do vậy cách giặt chăn ga, gối với chất liệu cotton bạn nên giặt với nước ấm, tuyệt đối không nên dùng các loại hoá chất giặt tẩy mạnh, nên giặt vỏ gối và chăn, ga định kì đều đặn để tránh các vi khuẩn, bụi bặm bám ở trong chăn ga gối gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn để những bộ chăn, ga, gối bẩn sẽ có nguy cơ cao mắc những bệnh về đường hô hấp, bị nổi mụn, dị ứng…
Chú ý: bạn nên đập nhẹ chăn và gối hàng ngày để giũ bụi bẩn, giữ độ mềm mại của vải, phương pháp này còn làm cho cách tế bào chết ở trên da chúng ta vương vào chăn gối rơi ra ngoài, tránh các bệnh tật về da.
 
2. Là, ủi chăn ga, gối:
Nêu như giặt chăn, ga, gối sẽ khiến chăn, ga, gối bị nhăn nếu bạn muốn chúng được phẳng thì bạn nên là, ủi chăn ga, gối khi chúng vẫn còn hơi ẩm để nó có thể nhanh phẳng hơn, bạn nên là ga ở mặt trái để tránh ảnh hưởng nhiều tới những chi tiết đường thêu hay dệt phía trên của ga. Không nên là ủi những sản phẩm chăn, ga, gối làm bằng nguyên liệu bông.
3. Bảo quản và cất trữ:
Bình thường chăn, ga, gối đều được bảo quản trong tủ gỗ do vậy nên dùng vải lót cho bộ chăn ga,gối sau đó hãng cất. Khi giặt đồ chăn, ga, gối bạn không nên để chúng tiếp xúc nhiều với ánh sáng trực tiếp vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm. Với những mẫu chăn bông dày thì việc giặt sẽ khó khăn hơn những loại chăn mỏng và nhẹ vì vậy bạn nên giặt chăn bông dày khoảng 2 tới 3 lần một năm.
 
4. Chú ý dùng chăn, ga, gối:
Bạn không nên để những sản phẩm này gần nơi có nhiệt độ cao, không được để xăng dầu hay hóa chất đổ trực tiếp lên chăn ga gối đệm sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của chăn, ga, gối. Bạn nên dùng ga cho gối đệm trong quá trình dùng của gia đình bạn.
  
Chúc bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả, bền lâu.

 

Cần tư vấn thêm về sản phẩm, chất liệu, cũng như sự tư vấn về chăn ga gối nệm, hãy liện hệ ngay với chúng tôi. Minh Ha Bedding chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chăn ga gối chuẩn khách sạn 4-5 sao cao cấp cho tất cả khách hàng.

Hotline : +84 94 142 40 46

Facebook : https://www.facebook.com/minhhashop1

Shopee : https://shopee.vn/minhhabedding0

 

 

 

#topper #tamlammemnem #tamtopper #gagiuongcotton #gagiuongtencel #gagoikhachsan #minhha #gagiuongcaocap #goikhachsan #draptencel #drapcotton