Topper nệm là gì? Công dụng của tấm topper ?

Gửi bởiMinh Ha trên

Bạn đã bao giờ nghe đến tấm Topper? Bạn có tự hỏi vậy tấm topper nệm là gì? Nên mua tấm topper loại nào? Tác dụng của nó như thế nào mà đã có nệm rất êm rồi còn cần topper làm êm nữa để làm gì?…

Bài viết này Minh Hà Bedding sẽ cung cấp cho bạn nhưng kiến thức đó & cách chọn mua tấm topper loại tốt nhất nhé.

Gần đây trên thị trường chăn ga gối nệm có xuất hiện thêm một sản phẩm được gọi là tấm Topper làm mềm nệm. Đây là một sản phẩm mới, tuy nhiên lại được các gia đình bắt đầu quan tâm sử dụng khá nhiều.

Tấm Topper là gì?

Trước hết hãy dành 3 giây để tự hỏi nhé: Bạn đã bao giờ cảm giác thấy ngủ ở khách sạn thì cái nệm của nó luôn êm ái hơn rất nhiều khi ở nhà?

Minh Hà tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy điều đó, nhưng đôi khi chúng ta không hiểu tại sao, đơn giản cứ ngỡ là nệm của họ êm hơn 

Nhưng không phải đâu! Đó là họ sử dụng thêm các tấm topper làm êm nệm đó! Nó đây ở ngay hình bên dưới.

Tấm topper nệm là sản phẩm chỉ thường được dùng ở các khách sạn 4-5 sao, topper còn được gọi là tấm tăng tiện nghi để trải lên trên bền mặt của tấm nệm, sau đó mới phủ lớp ga nệm lên.

Tấm topper nệm thường được may nhấn dạng góc hoặc theo các ô vuông để giúp thoáng khí, bốn góc của tấm topper sẽ có dây chun giúp cố định vào tấm nệm bên dưới để trong khi sử dụng sẽ không bị xê dịch.

Lợi ích của tấm topper là gì?

Thông thường để giữ cho cột sống của chúng ta luôn thẳng khi nằm nên các tấm nệm thường chỉ ở mức độ êm nhẹ nhưng cảm giác vẫn luôn cứng. Do đó khi chúng ta sử dụng thêm tấm topper sẽ giúp cho cảm giác nằm luôn được êm ái, bồng bềnh hơn.

Trước đây các gia đình thường không biết điều này nên tấm topper chỉ được sử dụng ở các khách sạn, resort cao cấp. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng giấc ngủ càng được quan tâm thì các gia đình bắt đầu để ý và sử dụng tấm topper nhiều hơn.

Do đó trong những năm gần đây các cửa hàng chuyên bán chăn ga gối nệm hay trên các trang thương mại điện tử đã bắt đầu bán tấm topper nhiều hơn. Các gia đình cũng có thói quen sử dụng tấm tăng tiện ích (topper) để tìm được cảm giác tốt nhất khi nằm, khi ngủ.

Tấm topper có nhiều lợi ích như vậy, nền nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tấm topper với chất lượng tương đương với khách sạn 4-5 sao ở Việt Nam và biến giường ngủ của mình thành chiếc giường ngủ sang chảnh nhất, hãy liên hệ và tham khảo sản phẩm của chúng tôi nhé !!! 

 

Hotline : +84 94 142 40 46

Facebook : https://www.facebook.com/minhhashop1

 

#topper #tamlammemnem #tamtopper #gagiuongcotton #gagiuongtencel #gagoikhachsan #minhha #gagiuongcaocap #goikhachsan