Nguy hiểm tiềm tàng của chăn ga gối bẩn !!!

Posted by Minh Ha on

Chăn ga gối đệm là những vật dụng mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Đây là nơi giúp ta thoải mái và nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, chúng sẽ bị bám bụi và là nơi ẩn nấp của rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Việc vệ sinh chăn ga gối nệm thường xuyên để tránh rước bệnh về cho bản thân và những người thân trong gia đình là một điều tất yếu nếu bạn không muốn có những hậu quả sau !!!

Giấc ngủ bị ảnh hưởng

Một chiếc gối bám đầy bụi bẩn do lâu ngày không giặt cùng với chiếc ga giường đã bị ố vàng và những vết bẩn bám lên; chiếc nệm thì bị ẩm mốc bốc mùi hôi khó chịu là nguyên nhân gây khó ngủ và nghiêm trọng hơn có thể mang bệnh đến cho bạn.

Nếu chăn ga gối đệm sau một thời gian sử dụng mà không được vệ sinh thì đây là nơi lý tưởng của những loại vi khuẩn và kí sinh trùng gây bệnh phát triển. Chính vì vậy mà mỗi sáng thức dậy, bạn cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt và rất khó chịu trong người, tâm trí rối loạn, mất tập trung. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài thì sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Da bị dị ứng

Làn da của bạn là nơi tiếp xúc trực tiếp hằng ngày với chăn ga gối đệm. Tuy nhiên, nếu những vật dụng này không được vệ sinh thường xuyên thì có thể khiến cho làn da của bạn bị kích ứng. Đặc biệt, nếu làn da của thuộc dạng nhạy cảm thì đây là cơ hội để cho các bụi bẩn, vi khuẩn và các kí sinh trùng trên chăn ga gối đệm bám lên.

Nếu bạn để tình trạng này kéo dài thì sẽ khiến cho da của mình bị ửng đỏ, nổi mụn, ngứa ngáy rất khó chịu… nghiêm trọng hơn có thể gây nên tình trạng viêm da, nhiễm trùng, nấm…

Gây nên các bệnh về đường hô hấp

Bụi bẩn, vi khuẩn, kí sinh trùng cùng với nấm mốc bám trên chăn ga gối đệm gia đình lâu ngày không được vệ sinh là nguyên nhân gây ra các bệnh về da. Bên cạnh đó, nó có thể khiến bạn mắc phải các bệnh về đường hô hấp gây khó thở, ngột ngạt thậm chí là viêm phế quản do hít phải những bụi bẩn trên chăn ga gối đệm thường xuyên.

Như vậy có thể thấy rằng chăn ga gối đệm bẩn chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên giặt giũ chăn ga gối đệm thường xuyên để có được giấc ngủ ngon lành và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình thân yêu.

Cần tư vấn thêm về sản phẩm, chất liệu, cũng như sự tư vấn về chăn ga gối nệm, hãy liện hệ ngay với chúng tôi. Minh Ha Bedding chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chăn ga gối chuẩn khách sạn 4-5 sao cao cấp cho tất cả khách hàng.

Hotline : +84 94 142 40 46

Facebook : https://www.facebook.com/minhhashop1

Shopee : https://shopee.vn/minhhabedding0

 

 

 

#topper #tamlammemnem #tamtopper #gagiuongcotton #gagiuongtencel #gagoikhachsan #minhha #gagiuongcaocap #goikhachsan #draptencel #drapcotton