Khi nào bạn phải thay chăn ga gối ???

Posted by Minh Ha on

Mọi vật dụng đều có hạn sử dụng của riêng nó, kể các các vật dụng có độ bên cao như chăn, nệm. Sau đây là thống kế theo tổ chức Sleep National Foundation của Mỹ về thời gian bạn nên thay mới các vật dụng phòng ngủ của mình để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bản thân. Bao lâu nên thay chăn ga gối nệm?

Gối: 1-2 năm
 
_ Gối cao su: 
 
Theo nghiên cứu cho thấy, gối cao su có thời hạn sử dụng trung bình từ 1-2 năm. Vì sao bạn phải thay gối thường xuyên như thế? Gối là nơi tiếp xúc với vùng đầu và da mặt mỗi ngày, rất dễ hấp thụ tinh dầu của cơ thể, các tế bào da chết và tóc, chúng tạo ra một môi trường hoàn hảo cho mạt bụi vfa vi khuẩn trú ngụ. Chúng tôi cùng khuyên bạn phải giặt gối sau mỗi 6 tháng và sử dụng vỏ gối mới. 
 
_ Gối tơ tằm, gối gòn: 
 
Không giống như gối cao su, những chiếc gối gòn có thời hàn sử sụng từ 6 -12 tháng thôi bạn nhé. Do cấu tạo là gòn nhân tạo nên khi sử dụng lâu ngày gối sẽ bị xẹp và ố vàng bên trong ruột gối. Vì thế, những gia đình có thói quen sử dụng gối gòn nên lưu ý vệ sinh gối định kỳ 2 tháng/ 1 lần và đem phơi nắng hàng tuần để diệt khuẩn nhé.
Khi nào nên thay Drap trải giường?

Bạn kì vọng drap trải giường sẽ sử dụng được bao lâu? Hầu hết mọi người đều thay drap mới sau 2 năm sử dụng, theo khảo sát của National Sleep Foundation. Đồng sáng lập của Brooklinen - Vicki Fulop - nói rằng những quyết định đó có vẻ đúng. “Sau khi sử dụng và giặt thường xuyên, sợi vải đã bắt đầu mục và có dấu hiệu bị bào mòn, dễ rách”. Tuy nhiên, “điều đó không có nghĩa rằng sẽ thay drap trải giường sau 2 năm”, Fulop lưu ý: “Chỉ cần chúng trông có vẻ không còn nguyên vẹn, hay đơn giản bạn muốn một sự thay đổi, bạn đã có thể thay tấm drap mới”. 

Nên thay chăn sau 15 đến 25 năm sử dụng

Thật may mắn, tấm chăn là thứ duy nhất trên giường ngủ có thể sử dụng lâu nhất. Bởi vì không phải chịu trọng lượng cơ thể như gối và nệm nên chăn sẽ có thể sử dụng từ 15 đến 25 năm nếu bạn chỉ dùng để đắp mà thôi.

 

 

Cần tư vấn thêm về sản phẩm, chất liệu, cũng như sự tư vấn về chăn ga gối nệm, hãy liện hệ ngay với chúng tôi. Minh Ha Bedding chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chăn ga gối chuẩn khách sạn 4-5 sao cao cấp cho tất cả khách hàng.

Hotline : +84 94 142 40 46

Facebook : https://www.facebook.com/minhhashop1

 

 

 

#topper #tamlammemnem #tamtopper #gagiuongcotton #gagiuongtencel #gagoikhachsan #minhha #gagiuongcaocap #goikhachsan